Bé làm quen tiếng anh_ Lớp lớn 1

           Tiếng anh cho trẻ mầm non là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay. Nghiên cứu khoa học đã chỉ rõ “độ tuổi vàng” trẻ “phát cảm về ngôn ngữ” mạnh mẽ trong khoảng 20 tháng – 8 tuổi nên bắt đầu dạy trẻ mầm non học tiếng anh ở độ tuổi này là tốt nhất.

            Giai điệu vui nhộn, lôi cuốn trong bài hát tiếng anh cho trẻ em sẽ giúp bé hứng thú, yêu thích nghe ngôn ngữ tiếng anh hơn. Giáo viên có thẻ cho trẻ nghe các bài hát tiếng anh trong qua trình dạy sẽ giúp trẻ tiếp thu tiếng anh tốt hơn.

            Hiệu quả của việc sử dụng phương pháp hình ảnh trực quan sinh động luôn cao hơn các phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ mầm non thông thường. Giáo viên có thể sử dụng một hình ảnh minh họa cho một từ vựng, giáo viên chỉ vào và đọc phát âm tiếng anh. Không nên dạy bé theo hình thức “word by word” như “con chó tiếng anh là gì”, “cái ghế tiếng anh là gì”…

              Trẻ mầm non “Học bằng chơi, chơi mà học” nên việc đưa các trò chơi vào giảng dạy tiếng anh cho trẻ luôn đạt dược hiệu quả cao, gây hứng thú, tích cực tham gia và hoạt động cho trẻ.

              Đối với trẻ mầm non thì việc tạo hứng thú, say mê học tập là vô cùng quan trọng. Cha mẹ nên cùng bé trải nghiệm các phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ mầm non để hình thành thói quen học tiếng anh cho bé ngay từ bây giờ.

Nguyễn Thị Nguyên

Chia sẻ bài viết


02363 670 034