CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12 

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12
🌻Sáng nay, ngày 19/12/2022, Trường Mầm non Hoà Tiến 1 tổ chức cho các bé tham gia tham hỏi, tặng quà cho các chú bộ đội của Tiểu đoàn 179 nhân ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12 🌼
🌻🌹Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Trong buổi giao lưu cô và trò trường Mầm non Hoà Tiến 1 cùng các chú chiến sĩ đã ôn lại truyền thống thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tặng thiệp, tham gia các trò chơi tập làm chú bộ đội. Ngoài ra, các con còn được tham quan nơi làm việc, nhà ăn, sinh hoạt hàng ngày của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.
🌻🌹Cũng nhân dịp này nhà trường, chi đoàn đã tặng hoa cho đơn vị, và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Cán bộ, chiến sỹ trong ngày đặc biệt này.
🌻🌹Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này, giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội góp phần vào việc giáo dục trẻ, từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, giáo dục trẻ lòng yêu nước, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.
                                                                                                                 Nguồn: Trường Mn Hòa Tiến 1

Chia sẻ bài viết


02363 670 034