HOẠT ĐỘNG LỚP LỚN

THOẢ SỨC TRẢI NGHIỆM🌸
🪴Hoạt động trải nghiệm luôn là hoạt động thu hút sự hứng thú của trẻ. Trải nghiệm với nguyên vật liệu thiên nhiên sẽ giúp trẻ học bằng tất cả các giác quan vì thiên nhiên chính là nguồn kiến thức vô tận, phong phú và đa dạng. Không những thế, trải nghiệm thiên nhiên sẽ khơi gợi trí tò mò, năng lực quan sát, trí thông minh cho trẻ. Việc được thỏa sức trải nghiệm thiên nhiên, được chạm tay vào cỏ cây, hoa lá sẽ giúp cho bé có cảm giác với vạn vật, tạo nên sự gắn kết với tâm hồn bé, từ đó bé sẽ trân trọng và biết yêu thương mọi thứ xung quanh.
🍁Từ những cây cỏ xinh xinh, những chiếc lá muôn màu, dưới sự gợi ý và khích lệ của cô giáo, các bé lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi – Trường Mầm non Hoà Tiến 1 đã sáng tạo được những sản phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu!