HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG 🌼
🌸 Sáng ngày 08/10/2022, Trường Mầm non Hoà Tiến 1 long trọng tổ chức Hội nghị công chức- người lao động năm học 2022 – 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong trường.
🌸 Hội nghị đã tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2021 – 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2022 – 2023. Các nội dung báo cáo được tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
🌸 Sau một thời gian làm việc, với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, Hội nghị Cán bộ, công chức- người lao động Trường Mầm non Hoà Tiến 1 đã thành công tốt đẹp, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoà Tiến 1 hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ!
                                                                                                               Nguồn : Trường MN Hoà Tiến 1

Chia sẻ bài viết


02363 670 034