Tin tức

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

KẾ HOẠCH THÁNG 1 - PHT BÁN TRÚ

Thứ hai - 19/01/2015 21:10
KẾ HOẠCH THÁNG 1 - PHT BÁN TRÚ
      PHÒNG GD& ĐT HÒA VANG                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHŨ NGHĨA VIỆC NAM
 TRƯỜNG MẦM NON HÒA TIẾN 1                           Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
                       ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­                                                                                                     
 
KẾ HOẠCH NUÔI DƯỠNG THÁNG 01/2015
NĂM HỌC 2014-2015
 
Thời gian Nội dung Phương pháp Kết quả
 
 
 
 
 
Tuần I
*Công tác bồi dưỡng:
+ Bồi dưõng cho Nhân viên cấp dưỡng, về chuyên đề GD    VSATTP -VS dụng cụ nhà bếp -VSMT
 
 
+ Bồi dưỡng cho GV:
 - Về chăm sóc sức khỏe cho trẻ về mùa đông
 
+ Tổ chức bồi dưỡng NVCD Trong toàn trường
 - Về Cách lựa chọn  thực phẩm và bảo quản thực phẩm
- Cách bảo quản đồ dùng, dụng cụ sau khi sơ chế
- VS môi trường
+ Tổ chức sinh hoạt chuyên môn, bồi dưỡng cho GV chăm sóc sức khỏe, giử ấm cho trẻ, ăn uống hợp vệ sinh, trong mùa đông CS trẻ SDD, trẻ thừa cân
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
 
 
 
Cả tháng
* Công tác CSSK:
-Kết hợp cùng NVYtế
Có kế hoạch phòng chống các loại dịch bệnh
+ Kiểm tra đồ dùng, phục vụ bán trú, các nhóm, lớp,
 
 - Kiẻm tra đồ dùng nhà bếp, dụng cụ chế biến thức ăn,
- Kiểm tra nguồn nước sạch
 
 
 
- Thực hiện các nội dung truyên truyền về CSSK-DD của trẻ  
- Lên thực đơn
 
 
- Phòng chống các bệnh dịch
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Cùng kết hợp với NVYtế kiểm tra 2 bếp ăn, 15/15 nhóm lớp và các nhóm, lớp ĐLTT trên địa bàn về công tác tuyên truyền, vệ sinh phòng học, phòng pô, dụng cụ VS , ĐDĐC,    thùng chứa nước, ca, khăn,...các nhóm, lớp;
- Kiẻm tra đồ dùng nhà bếp, dụng cụ chế biến thức ăn, hàng ngày cho trẻ;
- Kiểm tra nguồn nước sạch
ở các nhóm, lớp, đồ dùng vệ sinh cá nhân, việc chuẩn bị nước cho trẻ uống đủ  trong ngày;
+ Tiếp tục trang trí, thực hiện các biểu bảng truyên truyền về dinh dưỡng;
- Lên thực đơn đảm bảo định lượng dinh dưỡng cho trẻ trong tuần, trong  tháng;
CSSK – GD cho trẻ mầm non, tuyên truyền các thông tin về đại dịch “Tay -chân -miệng”
“sốt- xuất huyết” và một số bệnh theo mùa …
- Hướng dẫn cho các lớp làm vệ sinh, lau đồ dùng đồ chơi, lau nền nhà. Phòng bệnh "Sốt  xuất-huyết"”Tay -chân -miệng” và một;
- Nhắc nhở GV diệt bọ gậy, treo màng giờ ngủ cho trẻ phòng bệnh " Sốt  xuất-huyết " và một số bệnh thường gặp ở trẻ về mùa đông, để có biện pháp phòng tránh;
+ Các  nhóm, lớp, nhóm trẻ ĐLTT  tiếp tục  theo dõi sức khỏe trẻ sớm phát hiện bệnh, để có chỉ đạo kịp thời ;
 - Chỉ đạo các nhóm, lớp có kế hoạch phòng chống  trẻ SDD và trẻ (thừa cân ).
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
.........................
.........................
.........................
.........................
.........................
........................
.........................
.........................
.........................
.........................
.........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
……………….
………………..
……………….
………………..
……………….
………………..
……………….
………………..
 
 
 
 
 
 
Cả tháng
Công tác Nuôi dưỡng
-  Theo dõi và kiểm tra giờ ăn, ngủ của trẻ ở các nhóm lớp
-  Kiểm tra giao nhận thực phẩm  
 
-  Kiểm tra Lưu mẫu thực phẩm
 
 
 -  Kiểm tra việc pha sữa cho trẻ
 
-  Kiểm tra việc chia thức ăn  
 
+ Kiểm tra đột xuất hàng ngày về giờ ăn, giờ ngũ các nhóm, lớp
 ( Kiểm tra chất lượng, số lượng thực phẩm giao nhận hàng ngày
+ Kiểm tra đột xuất hàng ngày  (Về thực hiện lưu và hũy mẫu thực phẩm  đúng theo quy định)
+ Kiểm tra số lượng sữa, chất lượng sữa và cách pha chế sữa, cho từng nhóm, lớp
+ Kiểm tra thường xuyên, NVCD chia thức ăn công bằng, đúng theo số lượng trẻ của từng nhóm, lớp
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
........................
.......................
.......................
.......................
……………….
………………..
 
 
Đột xuất
 
 
* Công tác kiểm tra:
- Kiểm tra   bếp ăn VSATTP
- Kiểm tra TD nhân viên cấp dưỡng
- Kiểm tra các nhóm, trẻ ĐLTT trên địa bàn
 
 
 
+ Kiểm tra bếp ăn khu chính Yến Nê II, bếp Cẩm nê
+ Kiểm tra NVCD
     -TD : Cô Trần Thị Chiến
+ Kiểm tra các nhóm trẻ ĐLTT trên địa bàn về HSSS, thực hiện chương trình, VSATTP, các điều kiện tổ chức bán trú tại nhóm, số lượng trẻ…
.......................
.......................
.......................
.......................
.......................
.......................
………………
………………
………………
 
  * Công tác khác :
- Cùng với nhà trường chuẩn bị tốt các điều kiện, đóng các đoàn kiểm tra trong tháng
- Cùng với nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐCSVN 3/2/1930 -3/2/2015
+ Chỉ đạo các đoàn thể lao động dọn VS, ngày chủ nhật”Xanh-sạch-đẹp”  trồng bổ sung các loại cây xanh, cây cảnh   trong sân trường
+Chăm sóc vườn rau
 
 
 
+ Hoàn thành các loại HSSS và các điều kiện để đóng đoàn kiểm tra SGD về đánh giá ngoài kiểm định chất lượng;
-Kết hợp với P. HT CM, TTCM tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐCSVN 3/2/1930 -3/2/2015
 
+ Kết hợp với các đoàn thể trong trường tham gia lao động dọn VS, ngày Chủ nhật ”Xanh-sạch- đẹp” làm vệ sinh, chăm sóc cây xanh, cây cảnh chung chung quanh khu vực trường,
+ Chăm sóc vườn rau, cây thuốc nam...
.......................
.......................
.......................
.......................
.......................
.......................
.......................
.......................
........................
.......................
.......................
.......................
.......................
........................
........................
.......................
.......................
……………….
………………..
 
        Người lập                                                                    Hiệu trưởng
 
 
                                                                            
   Nguyễn Thị Hòà                                                         Đỗ Nữ Lâm Thanh
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hòa- PHT

Nguồn tin: Trường MN Hoà Tiến 1

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kế hoạch

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu Trường

Giới thiệu về Trường

I. SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH 1. Đặc điểm, tình hình:- Địa điểm trụ sở chính: Thôn Yến Nê 2, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. - Số điện thoại:  05113670034- Email: mnhoatien1.hv@gmail.com- Quá trình thành lập và phát triển: Trường MN Hoà Tiến 1 được thành lập theo Quyết...

Bé vui đến Trường

Trường mầm non Hòa Tiến 1
Thôn Yến Nê 2 - Xã Hòa Tiến - Huyện Hoà Vang
Điện thoại: 05113.670.034. Email: mnhoatien1.hv@gmail.com


;

 
Xem bản: Desktop | Mobile