KẾ HOẠCH CÔNG ĐOÀN THÁNG 10

Kế hoạch công tác Công đoàn tháng 10
       CĐGD & ĐT HÒA VANG               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
     CĐ TRƯỜNG MN HÒA TIẾN 1                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
               ___________________________                                                     _______________________________________

Hòa Tiến, ngày 1  tháng 10 năm 2014

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10

- Vận động công đoàn viên dọn vệ sinh hưởng ứng ngày chủ nhật  Xanh - sạch- đẹp an toàn .
- Phối hợp với nhà trường phát động tuàn lễ học tập suốt đời.
- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày thành lập HLHPNVN (20/10/1930 –  20/10/2014).
       - Vận động giáo viên  viết đề tài sáng kiến kinh nghiệm.
       - Ổn định nề nếp sinh hoạt tổ, hoàn thành hồ sơ sổ sách công đoàn.
       - Phối hợp với nhà trường thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm kỉ niệm ngày HLHPNVN.
- Vận động CĐV thực hiện và tham gia tốt các chuyên đề do trường tổ chức và sử dụng bảo quản tốt đồ dùng đồ chơi.
- Vận động CĐV trang phục đúng theo quy định và đeo thẻ công chức trong giờ làm việc.
- Vận động giáo viên tham gia rà soát trẻ 5 tuổi trên địa bàn ra lớp, hoàn thành hồ sơ phổ cập để phòng giáo dục về kiểm tra.
- Vận động CBGVNV tiếp tục thực hiện tốt các phong trào và các cuộc vận động do ngành, cấp trên phát động.

TMBCHCĐ

Ngô Thị Ngọc Thu