TRƯỜNG MẦM NON HOÀ TIẾN 1TỔ CHỨC THAM QUAN DÃ NGOẠI NGÀY 8/3

Thứ tư - 19/03/2014 15:19
TRƯỜNG MẦM NON HOÀ TIẾN 1TỔ CHỨC THAM QUAN DÃ NGOẠI NGÀY 8/3

Nhân dịp 8/3 Ban Giám Hiệu và Công Đoàn trường Mầm Non Hoà Tiến 1 kết hợp tổ chức cho CB- GV- NV đi tham quan dã ngoại tại khu du lịch Đập Phú Ninh ( Quãng Nam)

Thuyền đưa đoàn tham quan một vòng quanh hồ tại Đập. Đến 11h00 các cô tập trung tại Đảo Như Ý nghỉ ăn trưa, Trước khi nghỉ ăn trưa Chủ tịch công đoàn nói về ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần bất khuất của phụ nữ Việt Nam, cũng như tuyên truyền và vận động nữ CBGVNV đẩy mạnh phong trào thi đua " Giỏi việc trường- Đảm việc nhà" giai đoạn 2010-2015 gắn với phong trào " Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"
Đên chiều đoàn tham quan trường tổ chức các trò chơi nhỏ như : Kéo co, đổ nước vào chai, giải ô chữ, chụp hình vui...xoay quanh chủ đề tìm hiểu về ngày 8/3

Cuộc tham quan dã ngoại nhà trường được diễn ra vui tươi, an toàn tạo thêm mối quan hệ cho tập thể nữ trong nhà trường ngày càng thân thiết, đoàn kết hơn.

Tác giả bài viết: Công đoàn trường MNHoà Tiến 1

Nguồn tin: Công đoàn trường MNHoà Tiến 1