Tin tức

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

HỘI NGHỊ HỘI CHA MẸ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG MN HÒA TIẾN 1

Thứ ba - 13/09/2016 04:23
HỘI NGHỊ HỘI CHA MẸ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG MN HÒA TIẾN 1

HỘI NGHỊ HỘI CHA MẸ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG MN HÒA TIẾN 1

 HỘI NGHỊ HỘI CHA MẸ HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2016 - 2017
Thực hiện Điều lệ trường Mầm non và Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh, được sự nhất trí của BGH và Ban đại diện CMHS, đúng 9h30 ngày 10/9/2016, tại trường MN Hòa Tiến 1 đã long trọng diễn ra Hội nghị cha mẹ học sinh toàn trường nhiệm kỳ 2016-2017 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2015-2016, đồng thời bàn phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2016-2017.
 
Đến dự với hội nghị có đồng chí Đỗ Nữ Lâm Thanh – Bí thư  chi bộ  – Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo đại diện cho  Công đoàn, Kế toán, Văn thư…cùng các ban đại diện phụ huynh của 16 nhóm lớp đại diện cho 400 phụ huynh trong nhà trường.
Bà Ngô Như Huyền - Trưởng Ban đại diện CMHS trường MN Hòa Tiến 1 nhiệm kỳ 2015 -2017 đã trình bày trước hội nghị báo cáo tổng kết công tác của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Báo cáo đã khẳng định: Trong nhiệm kỳ 2015 -2016, phụ huynh học sinh đã nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của nhà trường, đã phối kết hợp tốt với nhà trường trong công tác Xã hội hóa giáo dục nhằm nâng cao trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ, giáo dục học sinh, tạo được một môi trường giáo dục lành mạnh, đầy đủ và an toàn. Đây là những hoạt động góp phần không nhỏ trong việc giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục toàn diện. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế trong hoạt động CMHS như: Quan hệ giữa các chi hội trong từng khối còn hạn chế nên những phản ánh đôi khi chưa đúng chỗ, giải quyết một số việc chưa kịp thời, chưa nhịp nhàng
Trên cơ sở đó, Hội nghị đã xây dựng hoạt động cho nhiệm kỳ mới với các nội dung chính như sau:
- Học tập nghiên cứu các chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước về giáo dục
- Tuyên truyền sâu rộng công tác xã hội hóa giáo dục trong nhà trường, ủng hộ các phong trào nhân đạo, hỗ trợ cơ sở vật chất cho trường, lớp.
- Triển khai điều lệ BĐD CMHS của Bộ GD&ĐT đến BĐD CMHS các lớp. Tiếp tục triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết của ban đại diện CMHS, kiện toàn tổ chức và đi vào hoạt động có hiệu quả ngay từ đầu năm học.
- Phối hợp thường xuyên với BGH nhà trường trong việc quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục các cháu.
- Làm tốt công tác thu, chi và quản lý kinh phí một cách thiết thực và hiệu quả.
Các đại biểu tham dự đại hội đã thảo luận sôi nổi về phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016 -2017 của Ban đại diện CMHS nhà trường và 100 % đại biểu đã biểu quyết tán thành.      
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Nữ Lâm Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự có mặt đầy đủ của các Đại biểu đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, cảm ơn những đóng góp và chia sẻ của cha mẹ học sinh dành cho nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nội dung trọng tâm trong năm học 2016 – 2017 như: Công tác tuyển sinh trẻ, công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục các cháu, việc huy động XHH để giữ vững trường chuẩn Quốc gia...
Đại hội cũng đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường nhiệm kỳ 2016 -2017 với 6 thành viên:
1.   Bà Ngô Như Huyền : Trưởng ban
2.   Ông Ngô Hồng Anh : Phó ban
3.   Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết : Thư ký
4.   Ông Nguyễn Văn Bửu : Ủy viên
5.   Ông Nguyễn Văn Hòa : Ủy viên
6.   Bà Nguyễn Thị Lộc : Ủy viên


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI NGHỊ

   

 

  

 

  
 

Nguồn tin: Trường MN Hoà Tiến 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu Trường

Cơ sở vật chất của trường

Toàn cảnh trường MN Hoà Tiến 1 khu vực chính

Bé vui đến Trường

Trường mầm non Hòa Tiến 1
Thôn Yến Nê 2 - Xã Hòa Tiến - Huyện Hoà Vang
Điện thoại: 05113.670.034. Email: mnhoatien1.hv@gmail.com


;

 
Xem bản: Desktop | Mobile