THÔNG BÁO TUYỂN SINH Năm học 2017-2018

Thứ tư - 23/08/2017 09:34

THÔNG BÁO TUYỂN SINH Năm học 2017-2018

UBND HUYỆN HOÀ VANG                                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG MẦM NON HOÀ TIẾN 1                                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch của UBND Huyện Hoà Vang về Kế hoạch tuyển sinh và giao chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2017-2018.
             Thực hiện Kế hoạch của Trường Mầm non Hoà Tiến 1 về việc Tuyển sinh năm học 2017-2018
          Trường Mầm non Hoà Tiến 1 Thông báo Kế hoạch tuyển sinh năm học 2017-2018 cụ thể như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh
- Trẻ em trong độ tuổi Mầm non từ 25 tháng tuổi đến 5 tuổi có hộ khẩu thuộc Hoà Tiến 1
2. Thời gian tuyển sinh và địa điểm
- Thời gian phát hành hồ sơ: 7h00 ngày 05 tháng 6 năm 2017.
- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký nhập học: 06 tháng 6 năm 2017. Sau khi nhận hồ sơ nhà trường sẽ niêm yết danh sách các hồ sơ hợp lệ và biên chế lớp.
- Địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ: Văn phòng Trường mầm non Hoà Tiến 1
3. Hồ sơ cần cho công tác tuyển sinh
- Đơn xin nhập học cho trẻ.
- Bản sao giấy khai sinh của trẻ ( kèm bản chính để đối chiếu)
- Bản photo sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an phường
- Giấy tiếp nhận và nhập học (Mẫu này nhà trường nhập các thông tin cần thiết theo quy định)
Trên đây là Thông báo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường, kính thông báo đến các bậc phụ huynh được rõ, rất mong các bậc phụ huynh đến nhận hồ sơ đúng theo thời gian nhà trường đã qui định./.

Tác giả bài viết: Trường MN Hòa Tiến 1