CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thứ hai - 19/10/2015 01:39
CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Sáng ngày, 17/10/2015,Công đoàn Trường mầm non Hòa Tiến 1 đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 85 năm Ngày thành lập Hội
Sáng ngày 17/10/2015 Công đoàn Trường mầm non Hòa Tiến 1 đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 85 năm Ngày thành lập Hội.  Đợt hoạt đọng kỉ niệm năm nay tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, sự hỗ trợ tạo điều kiện vật chất của chính quyền, nên ban nữ công CĐ trường Mầm Non Hòa Tiến 1 đã tổ chức nhiều hoạt động với nhiều loại hình phong phú, đa dạng, thu hút đông dảo các CĐV hưởng ứng nhiệt tình. Với sự hăng hái của các CĐV trong các hoạt động thi nấu ăn, văn nghệ, trò chơi đã giúp mang lại những tiếng cười sảng khoái, xua tan những mệt nhọc, nâng cao tinh thần hăng say trong công tác Đây là dịp để nữ cán bộ, viên chức Trường mầm non Hòa Tiến 1 ôn lại những truyền thống quý báu, hào hùng của dân tộc, trong đó có sự đóng góp rất lớn của các thế hệ phụ nữ Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Tác giả bài viết: Công đoàn trường Mầm Non Hòa Tiến 1