CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Thứ hai - 21/12/2015 23:03
CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2015, Trường Mầm Non Hòa Tiến 1 tổ chức cho các cháu Mẫu giáo 5-6 tuổi thăm quan và tặng quà giao lưu với các chú bộ đội Tiểu Đoàn 179, buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động.
Hàng năm cứ đến ngày 22/12, cả nước lại tổ chức rất nhiều hoạt động để kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, tôn vinh những người lính đã chiến đấu, gìn giữ  cho độc lập, tự do của Tổ Quốc.
Hòa trong không khí ấy, Trường Mầm Non Hòa Tiến 1 đã tổ chức các hoạt động kỉ niệm  chào mừng 71 năm kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN 22/12/1944 - 22/12/2015 và kỷ niệm 26 năm ngày QPTD 22/12/1989 - 22/12/2015.
Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam 22/12, Trường Mầm Non Hòa Tiến 1 tổ chức nhiều hoạt động như: “ Bé tập làm chú bộ đội” qua các trò chơi tìm hiểu về công việc của các chú bộ đội, hoạt động góc, hoạt động ngoài trời, múa hát, hoạt động mọi lúc mọi nơi…giúp trẻ làm quen và biết được công việc của các chú, quân phục của các chú và cả những bài hát, bài thơ ca ngợi các chú bộ đội.
Sáng  ngày 22 tháng 12 năm 2015, Trường Mầm Non Hòa Tiến 1 tổ chức cho các cháu Mẫu giáo 5-6 tuổi thăm quan và tặng quà giao lưu với các chú bộ đội Tiểu Đoàn 179,  buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động. Các bé rất thích  thú khi nghe các chú bộ đội kể chuyện, hát và tổ chức trò chơi. Các bé hào hứng múa hát, chạy nhảy, vui đùa quanh các chú bộ đội . Không khí thật tươi vui và ấm áp. Chính những hoạt động bổ ích này đã khắc sâu vào tâm trí trẻ tình yêu, lòng mến phục đối với các chú bộ đội.
Nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, tập thể giáo viên và học sinh trường mầm non Hòa Tiến 1, kính chúc các chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam nói chung và các chiến sĩ Tiểu Đoàn 179 đầy sức khỏe và hạnh phúc.

Dưới dây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu:

Sau những hoạt động bổ ích, các bé cảm thấy tự hào về QĐND VN và đã rất nhiều mơ ước có một ngày được đứng trong hàng ngũ Quân đội để bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam thân yêu.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Như Hiền

Nguồn tin: Trường Mầm Non Hòa Tiến 1