Tin tức

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀ TIẾN 1 NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thứ tư - 23/08/2017 09:22
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀ TIẾN 1 NHIỆM KỲ 2017 - 2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀ TIẾN 1 NHIỆM KỲ 2017 - 2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOÀ TIẾN 1 NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Liên Đoàn lao động Huyện Hoà Vang về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở. Được sự nhất trí của  của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường mầm non Hoà Tiến 1 tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017 – 2022 nhằm tổng kết hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua, phân tích những kết quả đạt được và những tồn tại, tìm rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm để đề ra những phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.
Về dư với Đai hội có Đ/c Đặng Thị Do –  Phó Chủ tịch LĐLĐ Huyện Hoà Vang; Đ/c Đỗ Nữ Lâm Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường MN Hoà Tiến 1 và tất cả đoàn viên Công đoàn nhà trường

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022  cùng các báo cáo quan trọng khác. Đại hội cũng được nghe các báo cáo tham luận, ý kiến phát biểu của đoàn viên Công đoàn, đây là những ý kiến đầy tâm huyết, nội dung thiết thực và bổ ích góp phần quan trọng trong việc xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của  Đ/c Đặng Thị Do –  Phó Chủ tịch LĐLĐ Huyện Hoà Vang,Đ/c Đỗ Nữ Lâm Thanh – Bí thư chi bộ  nhấn mạnh vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở trong tình hình mới và chỉ ra cho Công đoàn nhà trường phải phát huy cao độ tinh thần đoàn kết thống nhất giữa công đoàn với Nhà trường, Công đoàn với các đoàn thể, nhằm thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua. Đồng thời yêu cầu Ban Chấp Hành công đoàn nhiệm kì mới phải tiếp tục đổi mới sự lãnh đạo, đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn trong tình hình mới.

Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Công đoàn trong thời gian tới đảm bảo cơ cấu Ban chấp hành Công đoàn có sức khoẻ, đủ trình độ, năng lực để tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Công đoàn. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 3 đồng chí Ngô Thị Ngọc Thu, Nguyễn Thị Hồng Phương và Ngô Thị Như Hiền vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội mong muốn và tin tưởng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ mới sẽ tập trung trí tuệ, bản lĩnh, năng lực của mình để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUẢ ĐẠI HỘI
 

 

  

Tác giả bài viết: Công đoàn

Nguồn tin: Trường MN Hoà Tiến 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu Trường

Giới thiệu

I . SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH 1. Đặc điểm, tình hình:- Địa điểm trụ sở chính: Thôn Yến Nê 2, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. - Số điện thoại:  05113670034- Email: mnhoatien1.hv@gmail.com- Quá trình thành lập và phát triển: Trường MN Hoà Tiến 1 được thành lập theo Quyết...

Bé vui đến Trường

Trường mầm non Hòa Tiến 1
Thôn Yến Nê 2 - Xã Hòa Tiến - Huyện Hoà Vang
Điện thoại: 05113.670.034. Email: mnhoatien1.hv@gmail.com


;

 
Xem bản: Desktop | Mobile