Tin tức

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

HỘI THI " LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC,ĐỒ CHƠI TỰ TẠO" NĂM HỌC 2015 - 2016

Chủ nhật - 15/11/2015 21:02
HỘI THI " LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC,ĐỒ CHƠI TỰ TẠO" NĂM HỌC 2015 - 2016

HỘI THI " LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC,ĐỒ CHƠI TỰ TẠO" NĂM HỌC 2015 - 2016

HỘI THI " LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015- 2016

 

Hội thi “Làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo”

Để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, trường mầm non Hoà Tiến 1 tổ chức hội thi “ Làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo” Năm học 2015-2016.
Đồ dùng dạy học và đồ chơi mầm non chính là phương tiện không thể thiếu trong sinh hoạt của trẻ hàng ngày bởi nó góp phần phát triển nhân cách thẩm mỹ cho trẻ em.
Đối với trẻ mầm non chơi là hoạt động chủ đạo "Chơi mà học, học mà chơi" trẻ học và lĩnh hội tri thức thông qua các hoạt động phong phú đa dạng trong đời sống hàng ngày, việc sử  dụng đồ dùng trực quan 1 cách hợp lý sáng tạo sẽ tạo cho trẻ hoạt động khám phá bằng nhiều giác quan từ đó kích thích trẻ quan sát suy nghĩ giúp trẻ phát huy tính độc lập sáng tạo, hành động tích cực và tự giải quyết vấn đề qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện.
 Để phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên trong trường để nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Nhằm bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học trong nhà trường.
Tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các giáo viên trong việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học.
Hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học trong trường, phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học.                                                                                      
100% GV của trường mầm non Hoà Tiến 1  đã tích cực chủ động sáng tạo làm ra nhiều đồ dùng đồ chơi mang tính hiệu quả tính phổ biến và khả năng ứng dụng rộng rãi.
Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2015 trường mầm non Hoà Tiến 1 long trọng tổ chức hội thi “Làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo”. Về dự hội thi có Cô giáo Đỗ Thị Tình Tổ Mầm non Phòng GD&ĐT Hoà Vang cùng với 100% cán bộ giáo viên của nhà trường Qua hội thi cho thấy những nguyên vật liệu như: vỏ hộp sữa, ống nhựa, vỏ chai, giấy màu, giấy vụn, xốp, hột hạt vv…vv.. là những nguyên vật liệu phế thải mà bằng những bàn tay khéo léo sáng tạo của các cô giáo đã mang đến cho hội thi những đồ dùng đồ chơi tự tạo hấp dẫn, sinh động phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ mầm non.
Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng tinh thần chuẩn bị bài trước khi lên lớp của đội ngũ giáo viên, Từ đó xây dựng kế hoạch giúp đỡ những kỹ năng làm đồ dùng dạy học và đồ chơi cũng là dịp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục mầm non. 
Kết quả của Hội thi như sau:
1.  Hai giải nhất thuộc về 2 lớp: Bé 2 và Nhỡ 2.
2. Bốn giải nhì thuộc về các lớp: Lớn 2, Lớn 3, Nhỡ Cẩm Nê, Nhà Trẻ 25- 36th Yến Nê
3. Hai giải sáng tạo thuộc về 2 lớp: Bé 3, Bé Cẩm Nê.
Ngoài ra còn một số giải khác

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

                  
     


Tác giả bài viết: CHUYÊN MÔN

Nguồn tin: Trường MN Hoà Tiến 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu Trường

Giới thiệu

I . SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH 1. Đặc điểm, tình hình:- Địa điểm trụ sở chính: Thôn Yến Nê 2, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. - Số điện thoại:  05113670034- Email: mnhoatien1.hv@gmail.com- Quá trình thành lập và phát triển: Trường MN Hoà Tiến 1 được thành lập theo Quyết...

Bé vui đến Trường

Trường mầm non Hòa Tiến 1
Thôn Yến Nê 2 - Xã Hòa Tiến - Huyện Hoà Vang
Điện thoại: 05113.670.034. Email: mnhoatien1.hv@gmail.com


;

 
Xem bản: Desktop | Mobile