KẾ HOẠCH ĐOÀN TRƯỜNG THÁNG 4/2016

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Hòa Tiến, ngày 02 tháng 04 năm 2016

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CHI ĐOÀN THÁNG 4
Căn cứ vào kế hoạch công tác tháng 04 của Chi bộ và Trường MN Hòa Tiến 1; Căn cứ vào tình hình thực tế của chi đoàn. Nay BCH chi đoàn xây dựng kế hoạch công tác tháng 04 với những nội dung cụ thể như sau :
I. CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG:
- Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”
- Tích cực tham gia xây dựng cơ quan đơn vị văn hóa và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
- Quán triệt tư tưởng trong các bạn đoàn viên nhận thức sâu sắc về ngày giỗ tổ Hùng Vương (10.03 âm lịch); ý nghĩa lịch sử ngày giải phóng Miền nam 30/04 và kỷ niệm ngày quốc tế lao động 01/05.
- Học tập, quán triệt việc thực hiện theo Hiến pháp.
- Giáo dục thói quen cư xử có văn hoá, đúng pháp luật, không tuỳ tiện vi phạm quy tắc giao thông, tạo môi trường văn minh thân thiện từng bước hình thành “ văn hoá giao thông” khi tham gia giao thông, thực hiện tốt bộ quy tắc ứng xử.
II. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN:
- Thực hiện công tác đánh giá  trẻ cuối kỳ, cuối năm; Lưu ý công tác soạn bài giảng điện tử nộp về chuyên môn nhà trường .
- Tổ chức, phổ biến, tuyên truyền luật thực hành tiết kiệm; quy định cấm hút thuốc lá nơi công sở, nơi đông người.
- Triển khai tập luyện văn nghệ cho trẻ ở các lớp
-  Chuẩn bị tốt HSSS, giáo án, tiết dạy đối với những đoàn viên có danh sách kiểm tra toàn diện theo kế hoạch kiểm tra nội bộ của trường.
- Chấp hành tốt kỷ luật, giờ giấc lao động, gương mẫu, không đi muộn về sớm.
III. CÔNG TÁC PHONG TRÀO, XÂY DỰNG TỔ CHỨC ĐOÀN:
-  Tổ chức, phổ biến, tuyên truyền luật thực hành tiết kiệm điện, thực hiện giờ trái đất.
- Tổ chức sơ kết, đánh giá tinh thần thực hiện hưởng ứng tháng Thanh Niên và hoạt động kỷ niệm 26/3.
- Việc thực hiện các phong trào thi đua nhằm xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh - Tham gia các hoạt động, phong trào về ngày giỗ tổ Hùng Vương (10.03 âm lịch); ngày giải phóng Miền nam 30/04 và kỷ niệm ngày quốc tế lao động 01/05.
- Thực hiện nghiêm túc đồng phục áo đoàn vào các ngày 26 hàng tháng.
Trên đây là kế hoạch công tác tháng 4 năm 2016 của Chi đoàn Mẫu Giáo 1, đề nghị tất cả đoàn viên trong chi đoàn nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận :
-         - Chi bộ: báo cáo;