Tin tức

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

Kết quả Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp thành phố năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 31/12/2015 19:32
Kết quả Hội thi đồ dùng dạy học  tự làm cấp thành phố năm học 2015 - 2016
Hội thi lần này có 7 quận huyện tham gia dự thi đồ dùng dạy học tự làm của Mầm non. Tất cả các bộ đồ dùng dạy học đều do các giáo viên tự nghiên cứu, xây dựng ý tưởng, tìm nguyên vật liệu và trực tiếp làm ra những bộ đồ dùng phục vụ cho công tác giảng dạy. Hầu hết các bộ đồ dùng này đều được đầu tư công sức, được làm rất công phu, đẹp có tính trực quan sinh động cao, đa dạng phong phú về chủng loại, có độ tinh xảo cao, giữa các đồ dùng có sự liên kết với nhau áp dụng được nhiều lĩnh vực cho trẻ, nhiều đề tài, nhiều chủ đề và sử dụng được nhiều lần.
Các giáo viên dự thi ngoài trình bày những sản phẩm còn phải thuyết trình nhằm thuyết phục được ban giám khảo về tính thực tế, hiệu quả khi áp dụng vào giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho trẻ. Qua hội thi những đồ dùng dạy học  tự làm có giá trị sẽ được phổ biến rộng rãi cho các trường học tập kinh nghiệm, đồng thời giới thiệu tham gia dự thi cấp cao hơn, tạo điều kiện cho giáo viên phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học cần thiết nhằm phục vụ hiệu quả hơn công tác dạy và học.
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức tổng kết đánh giá và trao giải cho các bộ đồ dùng, đồ chơi xuất sắc.Và tham gia hội thi lần này Trường Mầm non Hòa Tiến 1 đạt giải nhất của hội thi “ Đồ dùng dạy học tự làm”

Tác giả bài viết: CHUYÊN MÔN

Nguồn tin: Trường MN Hoà Tiến 1

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu Trường

Khu vui chơi của trẻ

  Giờ vui chơi của trẻ

Bé vui đến Trường

Trường mầm non Hòa Tiến 1
Thôn Yến Nê 2 - Xã Hòa Tiến - Huyện Hoà Vang
Điện thoại: 05113.670.034. Email: mnhoatien1.hv@gmail.com


;

 
Xem bản: Desktop | Mobile