Tin tức

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2017 -2018

Thứ ba - 05/09/2017 10:24
LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2017 -2018

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2017 -2018

Sáng ngày 5/9/2017 Trường MN Hòa Tiến 1 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 với khẩu hiệu " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường"
 
 
LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng gần 20 triệu học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2017 – 2018, cô và trò trường mầm non Hòa Tiến 1  cũng long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.
 

 


 
 Đúng 7h sáng gần 400 bé mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi lễ có Ông Đặng Quốc Tuấn -Phó chủ tịch UBND Xã Hòa Tiến và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, HĐND, các Ban ngành đoàn thể xã, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh.  
Tiếp theo là phần lễ. Thay mặt nhà trường, Cô giáo Đỗ Nữ Lâm Thanh- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

  

 


Trong bài phát biểu của cô giáo Đỗ Nữ Lâm Thanh - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2017 – 2018, nhà trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm học “ Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng  các chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong nhà trường
Tiếng trống trường đã điểm
Năm học mới bắt đầu
Bao lo toan trăn trở
Vì đàn con thân yêu
Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..
Buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Hòa Tiến 1, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2017 – 2018 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.
 

Tác giả bài viết: Trường MN Hòa Tiến 1

Nguồn tin: Trường MN Hoà Tiến 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu Trường

Khu vui chơi của trẻ

  Giờ vui chơi của trẻ

Bé vui đến Trường

Trường mầm non Hòa Tiến 1
Thôn Yến Nê 2 - Xã Hòa Tiến - Huyện Hoà Vang
Điện thoại: 05113.670.034. Email: mnhoatien1.hv@gmail.com


;

 
Xem bản: Desktop | Mobile