LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 06/09/2016 19:49
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, ngày 05/9/2016, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước, trường mầm non Hòa Tiến 1 tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Hôm nay, ngày 05/9/2016, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước, trường mầm non Hòa Tiến 1 tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
Đến tham dự buổi Lễ có các Ông, bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Tiến, đại diện đơn vị kết nghĩa Tiểu Đoàn 179, Ban đại diện Hội PHHS, phụ huynh học sinh nhà trường, các thầy cô giáo và 400 học sinh trong toàn trường đến dự.
Buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và bé nhà trường biểu diễn. Và trong buổi Lễ khai giảng năm học mới cô giáo Đỗ Nữ Lâm Thanh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể CB-GV-NV đọc diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học mới, giới thiệu thư của Bác Chủ tịch Nước gửi đến các Bé và đánh trống khai trường. Tại buổi lễ, các bé đã nhận được những phần quà chào mừng năm học mới của các Cô, chú lãnh đạo xã và địa phương.
Dịp này nhà trường vô cùng vinh dự và xúc động đón nhận những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp cùng những lẵng hoa tươi thắm của Quý Lãnh đạo các đơn vị, Hội phụ huynh học sinh, các công ty cung cấp thực phẩm gửi tới. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm này của Quý Lãnh đạo, quý vị phụ huynh dành cho nhà trường.
 Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng