LỄ KỈ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ tư - 25/11/2015 09:56
LỄ KỈ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỄ KỈ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG TẬP THỂ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2014-2015, VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3, NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚN CHÍNH PHỦ
LỂ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Chiều ngày 20/11, Trường Mầm Non Hòa Tiến 1 (Huyện Hòa Vang) tổ chức lễ Kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương khen thưởng năm học 2014-2015.
Với những thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, năm học 2014-2015,Trườn Mầm Non Hòa Tiến 1 đã vinh dự được UBND TP Đà Nẵng tặng bằng khen.Được thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc. 2 cá nhân được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao tặng bằng khen. Và đón nhận bằng kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 ( cấp độ cao nhất) Tại buổi Lễ, nhà trường đã tổ chức vinh danh và khen thưởng các cán bộ, giáo viên đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, trong công tác giảng dạy.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Lãnh đạo Sở GD& ĐT và lãnh đạo Xã tặng hoa chúc mừng

Về dự và phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Đình Nhơn, Bí thư Đảng bộ xã  ghi nhận và tri ân các thể hệ giáo viên của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi trong năm học qua, đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa thi đua dạy tốt, học tốt để có nhiều giáo viên giỏi đóng góp đáng kể cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

Một số hình ảnh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015

Văn nghệ buổi tiệc kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Tác giả bài viết: Trường Mầm Non Hòa Tiến 1