Tin tức

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CỦA TRẺ LỚP MẪU GIÁO LỚN 2

Thứ hai - 21/12/2015 23:48
HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CỦA TRẺ LỚP MẪU GIÁO LỚN 2

HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CỦA TRẺ LỚP MẪU GIÁO LỚN 2

Hoạt động góc là các hoạt động của trẻ được diễn ra tại các góc chơi ở trong nhóm lớp, trẻ có thể tự làm việc một mình hoặc trong nhóm theo hứng thú và nhu cầu riêng, trẻ mẫu giáo được hoạt động thực hành, trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ nhằm củng cố và phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực giáo dục, trong các chủ đề, trẻ nhà trẻ được tích cực hoạt động giao lưu cảm xúc, hoạt động với đồ vật và vui chơi, kích thích sự phát triển các giác quan và các chức năng tâm – sinh lý.
            Tổ chức hoạt động góc nhằm tăng cường tính độc lập cho trẻ, đồng thời hoạt động góc được thiêt kế các hoạt động vui chơi, mà trung tâm là trò chơi đóng vai có chủ đề ở trẻ mẫu giáo và thiết kế hoạt động  đồ vật (tuổi nhà trẻ).
Xây dựng các góc hoạt động khác nhau trong lớp nhằm tạo điều kiện cho trẻ hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm nhỏ được nhiều hơn, hình thức hoạt động phong phú, đa dạng hơn. Để các góc hoạt động thực sự có hiệu quả, giúp trẻ tự khám phá và phát triển; giúp giáo viên gợi ý, hướng dẫn trẻ chơi theo khả năng của từng cháu”

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

 

  

Tác giả bài viết: Hồ Thị Oanh

Nguồn tin: Trường MN Hoà Tiến 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu Trường

Khu vui chơi của trẻ

  Giờ vui chơi của trẻ

Bé vui đến Trường

Trường mầm non Hòa Tiến 1
Thôn Yến Nê 2 - Xã Hòa Tiến - Huyện Hoà Vang
Điện thoại: 05113.670.034. Email: mnhoatien1.hv@gmail.com


;

 
Xem bản: Desktop | Mobile