KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ LẦN 1- NĂM HỌC 2022-2023

Chiều nay, Thứ hai- ngày 24/10/2022, Nhà trường đã phối hợp với Trạm Y tế xã Hoà Tiến tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ toàn trường.
🩺 Khi khám sức khỏe cho trẻ, nhà trường và ba mẹ sẽ có thông tin về sự phát triển của trẻ như: chiều cao, cân nặng, thị lực, răng miệng và các bệnh thường gặp khác.
🍒 Nhờ vậy, nhà trường -gia đình sẽ kết nối chặt chẽ và có kế hoạch chăm sóc, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp để nâng cao sức đề kháng và tăng cường sự phát triển thể chất.
📝 Kết quả kiểm tra sức khỏe của các con sẽ được các Bác sỹ, cô giáo chủ nhiệm ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh nếu trẻ có kết quả bất thường để phụ huynh theo dõi tình hình sức khỏe của các con.
💫 Trong buổi kiểm tra sức khỏe ngày hôm nay, những anh chị lớp lớn chủ động phối hợp với các cô chú bác sĩ trong quá trình thăm khám, các em nhỏ lớp nhà trẻ có vẻ dè dặt và bỡ ngỡ hơn 🥰🥰🥰
⛳️ Một vài hình ảnh đáng yêu của các con trong buổi khám sức khỏe chiều nay, Ba Mẹ cùng xem nhé.