🎀 LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC BẠN MẪU GIÁO 5 TUỔI 🎀

🧸Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu
Tạm biệt gấu Mi- sa nhé
Tạm biệt thỏ trắng xinh xỉnh
Mai em vào lớp Một rồi
Nhớ lắm quên sao được
Trường mầm non thân yêu…”
Là lúc các bạn nhỏ ở những lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1.
🍒 Để giúp cho tất cả các cháu lớp mẫu giáo Lớn hiểu được ý nghĩa của buổi lễ ra trường, tri ân cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ, tri ân cha mẹ đã sinh thành ra các bé. Tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1. Đây cũng là một dịp để nhà trường, cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực. Nhằm triển khai thực hiện kế hoạch năm học và đặc biệt là thực hiện chương trình phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi. Sáng ngày 18/5/2023, trường Mầm non Hoà Tiến 1 đã long trọng tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp mẫu giáo Lớn (5-6 tuổi).
🌈 Lễ ra trường cho các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, bên cạnh các con những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng nhau khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh…
❤️Mái trường mầm non Hoà Tiến 1 thân yêu luôn mong các con tự tin bước vào lớp một, luôn là niềm tự hào của thầy cô và ba mẹ.

Nguồn: Trường MN Hòa Tiền 1