Công tác kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường Chuẩn Quốc gia.

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoà Vang về công tác kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường Chuẩn Quốc gia.
🌸 Sáng nay, ngày 18/3/2024 Trường MN Hoà Tiến 1 đã đón đoàn kiểm tra kỹ thuật tư vấn công tác kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.
🍒Đoàn kiểm tra gồm: Thầy giáo Phan Hữu Dũng- Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Hoà Vang cùng 11 cô giáo là Chuyên viên phòng và CBQL các trường MN trên địa bàn Huyện.
🌈 Trong buổi làm việc, Đoàn đã nghiên cứu báo cáo, tài liệu do nhà trường cung cấp, các thông tin minh chứng, xem xét những vấn đề cần lưu ý, gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn các thành viên của Hội đồng tự đánh giá, phỏng vấn CB, GV, NV; quan sát các trang thiết bị dạy học, kiểm tra cơ sở vật chất…của nhà trường.
🌼 Sau 1 buổi làm việc, với tinh thần trách nhiệm, khách quan, nghiêm túc và dân chủ, đoàn đánh giá ngoài của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hoà Vang cơ bản thống nhất với báo cáo tự đánh giá của nhà trường; đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật của nhà trường thông qua các tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, đoàn đánh giá ngoài cũng chia sẻ, tư vấn một số nội dung để trường hoàn thiện tốt hơn trong thời gian tiếp theo.