HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC”

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC”🌻
☘️Hoạt động thăm quan, trải nghiệm tại Trường Tiểu học là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Hoà Tiến 1 nhằm tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.
🌈Sáng nay, ngày 16/5/2024 trường Mầm non Hoà Tiến 1 đã tổ chức thành công chuyến tham quan, trải nghiệm cho các con học sinh khối 5- 6 tuổi tại trường Tiểu học số 1 Hoà Tiến. Sau khi được các thầy cô giới thiệu về tổng quan nhà trường, các lớp học và sinh hoạt. Ngoài ra các bé còn được các thầy cô cho tham quan tại thư viện, sân bóng, phòng ăn… Chắc hẳn rằng đây sẽ là kỉ niệm đẹp của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin hơn sẵn sàng bước vào lớp 1 tại trường Tiểu học với niềm vui hân hoan, thoải mái. Chúc các con luôn khỏe mạnh, an vui cùng lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, thầy cô, bạn bè và tất cả những người thân yêu, mong rằng các con luôn chăm ngoan, học giỏi sau này sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước.
💝Nhân đây nhà trường cũng xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu, các thầy cô Trường Tiểu học số 1 Hoà Tiến đã nhiệt tình đón tiếp và tạo điều kiện để các con có được một buổi tham quan trọn vẹn và ý nghĩa
.