Tiệc buffet của các cháu khối mẫu giáo lớn

Những năm gần đây tiệc buffet đã trở nên khá quen thuộc với hầu hết các gia đình. Ăn buffet đã trở thành một văn hóa độc đáo nơi mọi người hoàn toàn tự phục vụ bữa ăn của mình và tùy thích lựa chính món ăn khiến bữa ăn hấp dẫn hơn, Nhận thấy rõ su hướng này trường Mầm non Hòa Tiến 1 tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo lớn và các cháu khu vực Cẩm Nê ăn buffet.

Việc đổi mới bữa ăn qua hình thức buffet không chỉ giúp các bé hào hứng tham gia bữa ăn, thích thú hơn với các loại trái cây mà còn rèn luyện nhiều kĩ năng cho các bé như: khả năng tự lập, tự lựa chọn những món ăn mình yêu thích, cách sử dụng dụng cụ ăn uống, ..giúp trẻ giao lưu, trao đổi, trò chuyện với nhau về các món ăn qua đó trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tốt tạo tiền đề cho trẻ phát triển toàn diện.

Các cháu rất vui và thích thú khi tự chọn các món yêu thích để ăn. Đa số các cháu có kỹ năng và hành vi văn minh trong ăn uống tập thể.

Trường Mầm non Hòa Tiến 1