LỄ HỘI TRUNG THU 2023-2024

“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”🌼
🍒 Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị tốt đẹp; là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng Chú Cuội chị Hằng, được xem múa lân, phá cỗ…
🍓 Hòa trong không khí nô nức vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ. Sáng hôm nay, ngày 27/9/2023 (13 tháng 8 âm lịch) trường MN Hoà Tiến 1 tổ chức tết Trung thu cho tất cả các bé học sinh tại 2 điểm trường (Yến Nê 2- Cẩm Nê) với nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi được diễn ra.
❤️ Các con đã cùng nhau tham gia, biểu diễn và xem các tiết mục đặc sắc, vui vẻ, xen lẫn những cảm xúc ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Các cô mong muốn rằng các con sẽ có một tuổi thơ đầy niềm vui, hạnh phúc,thật chăm ngoan, học giỏi và nghe lời ông bà, cha, mẹ.
🎈 Mời ba mẹ cùng xem hình ảnh đáng yêu của các con nhé!

Nguồn: Trường mn Hòa Tiến 1