LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

MÙA XUÂN AI ĐI HÁI HOA MÀ EM ĐI NUÔI DẠY TRẺ…🌼
🌈 Sáng nay, ngày 18/11/2023 Trường Mầm non Hoà Tiến 1 đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đong đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các cô giáo đã và đang tham gia trong công tác giáo dục.
🍓Về tham dự buổi lễ, nhà trường trân trọng đón tiếp các đồng chí đại biểu:
– Đ/c: Đặng Quang Hùng- Phó bí thư Đảng ủy xã Hoà Tiến
– Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hiền- Văn phòng Đảng ủy xã Hoà Tiến
– Anh: Nguyễn Thành Tín- Hội trưởng hội CMHS nhà trường.
– Cùng các cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường qua các thời kỳ .
🍒 Chương trình gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mầm non Hòa Tiến 1 khép lại với những cảm xúc dâng trào giữa ký ức và hiện tại với những thế hệ nhà giáo đã công tác tại nhà trường. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường thêm tự hào với nghề giáo và với truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” để từ đó trong mỗi người thêm yêu nghề hơn và ý thức hơn trách nhiệm của bản thân với nghề, với sự trưởng thành của các bé trong ngôi trường thân thương.